Trang chủ / Hoạt động công ty / Vietinhomes và thành viên liên minh phân phối độc quyền căn hộ cao cấp Diamond Sea.

Vietinhomes và thành viên liên minh phân phối độc quyền căn hộ cao cấp Diamond Sea.

Hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí  (PVC-IC) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam – Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Vietinhomes và thành viên liên minh phân phối độc quyền căn hộ cao cấp Diamond Sea.

Hinh 1

Ngày 27/11/2017 tại Vũng Tàu, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vietin Homes và hệ thống liên minh đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền toàn bộ dự án căn hộ cao cấp Diamond Sea với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí (PVC-IC) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam – Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Lần hợp tác này sẽ đem đến sự an tâm cho người mua, bởi họ sẽ được sở hữu căn hộ được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là PVC-IC và đơn vị phân phối chuyên nghiệp Vietinhomes.

– Địa chỉ dự án: Số 33 A đường 30/4, Phường 9, Tp Vũng Tàu. Tổng vốn đầu tư: Gần 799 tỷ đồng.

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí (PVC-IC)

– Nhà thầu thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí (PVC-IC)

– Diện tích khu đất: 4.825,10 m2

– Diện tích xây dựng: 2.730,38 m2

– Diện tích sàn xd: 75.646 m2

– Quy mô dự án: 2 tầng hầm, 34 tầng nổi (kể cả tầng kỹ thuật và sân thượng), trong đó có 5 tầng thương mại dịch vụ, 27 tầng căn hộ.

– Ngày động thổ: 7/2015

– Thời gian hoàn thành dự kiến: Quý II/2018

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Quốc Nam, Tổng giám đốc & Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Vietinhomes chia sẻ 10 lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Diamond Sea:
1/ Vị trí trung tâm của trung tâm TP. Vũng Tàu, cạnh bên là trường cấp 1,2,3, Quốc Tế. Bốn mặt tiền đường (Trục chính Đường 30/4, Sương Nguyệt Ánh, Nguyễn Trung Trực, Lê Văn Lộc). Một điều hiếm dự án nào có được.

2/ Chủ đầu tư uy tín: Tập Đoàn Dầu Khí PVC – IC, với nhiều dự án thành công và tiềm lực tài chính cực mạnh và khách hàng không cần phải lo lắng.

3/ Căn hộ với View toàn cảnh (Panorama) đầu tiên có mặt tại Vũng Tàu, giúp bạn tận hưởng cuộc sống thú vị hơn bất cứ đâu.

4/ Dự án bàn giao nhà vào tháng 6/2018.

5/ Trung tâm thương mại 5 tầng hiện đại bậc nhất TP. Vũng Tàu cũng có mặt tại đây, đã ký hợp đồng với các thương hiệu nổi tiếng: Gym California, Ẩm Thực Kichi Kichi, Goghi, Rạp chiếu phim CGV…

6/ Hồ bơi vô cực tràn bờ rộng 500m2 được trang bị ngay tầng 6 của dự án.

7/ Chiết khấu và chính sách ưu đãi cho khách hàng hấp dẫn.

8/ Sở hữu căn hộ VĨNH VIỄN.

9/ Bạn không cần phải có nhiều tiền mới được sở hữu căn hộ này, chỉ cần 450 triệu. Việc còn lại để các ngân hàng hổ trợ: Lãi suất 0% trong 1 năm đầu + Ân hạn gốc 1 năm.

10/ Giá bán chỉ từ 1.5 Tỷ (đã gồm VAT).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *