Trang chủ / Hoạt động công ty / VietinHomes tổ chức họp nội bộ

VietinHomes tổ chức họp nội bộ

Vào 10:00 sáng Thứ Sáu, ngày 21 tháng 07 năm 2017, Chủ tịch hội đồng quản trị & Tổng giám đốc VietinHomes Nguyễn Hoàng Quốc Nam tổ chức họp thảo luận về tình hình hoạt động và kế hoạch sắp tới của VietinHomes cùng bộ phận khách hàng, bộ phận kinh doanh và bộ phận phát triển đại lý của công ty.

HOP-1

Trong buổi họp, 3 bộ phận nòng cốt VietinHomes đưa ra những ý kiến, tranh luận về tình hình hoạt động của VietinHomes, những yếu kém cần khắc phục và giải pháp để xây dựng công ty phát triển, vững mạnh.

Đối với bộ phận kinh doanh:

Tiếp tục phát huy, tập trung vào sản phẩm Vinpearl, Vinhomes để tăng nhanh hiệu quả và doanh số bán hàng, đề ra phương thức mở rộng sang các nguồn hàng cho thuê – bán lại hoặc mảng nhà phố để duy trì hoạt động kinh doanh tăng trưởng.

Chuẩn bị tác chiến cho 2 sản phẩm: Landmark Service mở bán tháng 09/2017, VinCity mở bán tháng 10/2017.

HOP-2

Đối với bộ phận Phát triển đại lý:

Tích cực đào tạo và phát triển hệ thống đại lý tập trung tốt vào sản phẩm chủ đạo là Vinpearl – Vinhomes, tổ chức các hoạt động đối ngoại để giữ liên hệ mật thiết với các cộng tác viên, đại lý F2.

Đối với bộ phận khách hàng:

Phát huy khả năng xử lý tình huống, nắm bắt thông tin khách hàng để tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng có giá trị. Hỗ trợ bộ phận khách hàng được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều hơn từ đó nhận định việc xử lý vấn đề với khách hàng dễ hơn, đạt hiệu quả tốt cho công việc.

Nhận được sự hỗ trợ và chia sẻ tận tình của phong thủy gia Đặng Văn Dũng về việc bố trí sắp xếp lại góc làm việc, hình ảnh VietinHomes thể hiện qua: đồng phục, namecard, thiệp mời, ứng xử – giao tiếp, cách xử lý các tình huống gặp phải trong cuộc sống để thay đổi và thành công hơn.

HOP-3

Kết thúc buổi thảo luận và thống nhất cách làm việc, Tổng giám đốc VietinHomes đúc kết lại các nội dung liên quan đến việc nâng cao kỹ năng, tác phong cho nhân viên tạo sự chuyên nghiệp.

Đồng thời, các trưởng bộ phận mới sẽ đảm nhận việc tương tác tốt với các thành viên trong nhóm, cổ vũ tinh thần nhân viên để có năng suất làm việc tích cực, nâng cao năng lực cá nhân để cùng xây dựng một VietinHomes lớn mạnh.

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *