Trang chủ / Hoạt động công ty / VietinHomes tham gia event sở hữu Vinpearl Nha Trang – Hòn Ngọc biển Đông 09/07

VietinHomes tham gia event sở hữu Vinpearl Nha Trang – Hòn Ngọc biển Đông 09/07

Chương trình “Sở hữu Vinpearl Nha Trang – Hòn Ngọc biển Đông” được diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 09/07 tại khách sạn New World Sài Gòn với hoạt động tư vấn biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.

event

Thông qua chương trình, VietinHomes có cơ hội tư vấn cho khách hàng nguồn đầu tư sinh lời từ việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Không dừng lại ở đó, thông qua event này khách hàng vừa được nghe tổng thể về dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và Vinpearl Nha Trang nói riêng.

event-04

Từ đó khách hàng nhận ra được thêm cơ hội mới về kênh đầu tư sinh lời của bất động sản nghỉ dưỡng: quyền lợi sở hữu, chương trình cam kết cho thuê, ưu đãi khi sở hữu, lợi nhuận đầu tư, kênh ngân hàng hỗ trợ tài chính…. cùng với những ưu thế khi sử dụng kênh nghỉ dưỡng Vinpearl: tiềm năng phát triển kinh tế về du lịch và lượng khách, Vinpearl hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sản phẩm và các dịch vụ trong quần thể nghỉ dưỡng, kênh đầu tư trọn đời, sở hữu lâu dài…

event-06

Chương trình tư vấn diễn ra trong không khí sôi động, đã cung cấp đủ thông tin giúp khách hàng lựa chọn cho mình được một kênh đầu tư tốt và có quyết định đúng đắn khi chọn hệ sinh thái nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Nhận thấy hoạt động tư vấn cần nhiều đổi mới, VietinHomes tiếp tục chăm sóc khách hàng tốt nhất để tìm các nhà đầu tư tiềm năng cùng đồng hành với Vinpearl thông qua các chương trình event.

event-1

Một số hình ảnh hoạt động:

event-05

event-04 (2)

 event-02

event-03 (2)

event-01

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *