Trang chủ / Hoạt động công ty / VietinHomes giao dịch thành công tại event Vinpearl Nha Trang – Hòn ngọc biển Đông ngày 23/07

VietinHomes giao dịch thành công tại event Vinpearl Nha Trang – Hòn ngọc biển Đông ngày 23/07

Ngày 23/07 tại khách sạn New World Sài Gòn, VietinHomes đã có được giao dịch thành công tại Hội thảo đầu tư Vinpearl Nha Trang – Hòn Ngọc biển Đông, căn Golf Land với giá trị 25 tỷ.

event-12

Tại đây, Chương trình tiếp tục giới thiệu các căn biệt thự có hướng biển đẹp còn lại của Vinpearl Golf Land Nha Trang để các nhà đầu tư có lựa chọn tốt cho việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

event-6

Bằng phương thức tạo ra nhiều lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư, Vingroup đã nhân rộng hệ thống nghỉ dưỡng trải dài tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, trong đó có Nha Trang – thiên đường du lịch hàng đầu cả nước với cát trắng, biển xanh. Dự đoán trong tương lai, nguồn lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng tại các biệt thự Vinpearl sẽ tăng cao đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư có ý định đầu tư lâu dài.

event

Sau chương trình hội thảo, vào ngày 30/07 VietinHomes tổ chức tiếp chương trình hội thảo đầu tư Vinpearl Nha Trang để tư vấn cho các nhà đầu tư tại khách sạn New World Sài Gòn.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

event-1

event-2

event3

event5

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *