Trang chủ / Hoạt động công ty / VietinHomes đào tạo sản phẩm bán hàng trong tháng 09/2017

VietinHomes đào tạo sản phẩm bán hàng trong tháng 09/2017

Chương trình đào tạo các dự án mới với các phân khúc đa dạng đã được triển khai trong buổi họp đầu tháng 9/2017 của VietinHomes vào chiều 01/09.

anh-an

Với mục đích đào tạo và triển khai tất cả các sản phẩm bán hàng từ chủ đầu tư để bộ phận kinh doanh nắm rõ thông tin và mục đích bán hàng của chủ đầu tư để tìm kiếm khách hàng phù hợp, nhanh chóng có các giao dịch thành công và cùng VIETINHOMES kiếm TIỀN TỶ.

Trong buổi đào tại, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Ngọc An và Giám đốc kinh doanh Đinh Tất Lợi đã có một buổi giới thiệu sơ thảo về 2 dự án mới sắp tới: Masteri, Vincity. Và sắp tới sẽ có nhiều sản phẩm mới giúp bộ phận kinh doanh tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, tăng khả kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, phát triển kiến thức bất động sản cơ bản thông qua các dự án bán hàng.

anh-loi

Tổng kết lại chương trình đào tạo, dự tính kế hoạch bán hàng sắp tới, Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc VietinHomes Nguyễn Hoàng Quốc Nam đã đúc kết lại kế hoạch sắp tới VietinHomes sẽ mở rộng thị phần kinh doanh qua nhiều phân khúc giúp khách hàng công ty có lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Theo đó, một số dự án VietinHomes phân phối sẽ có:

anh-nam

– Biệt thự The Victoria – Vinhomes Golden River, The Villas – Vinhomes Central Park

– Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

– Dự án SceniaBay Nha Trang

– Căn hộ Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park

– Masteri

– Nhà phố Văn Minh (Thủ Đức)

– Bán lại – Cho thuê Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park

– Bán, Cho thuê các quận trung tâm Thành phố

– Dự án đất nền tỉnh: Long An, Đồng Nai, Bình Dương…

nam-tay

Với một số lượng sản phẩm lớn như vậy, toàn bộ nhân viên kinh doanh VietinHomes có được nhiều nguồn hàng khác nhau để tư vấn, dễ dàng tiếp cận khách hàng có động lực bán hàng và kiếm thêm thu nhập.

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *