Trang chủ / Hoạt động công ty / Vietinhomes Chợ Lớn phân phối chính thức căn hộ cao cấp Remax Plaza

Vietinhomes Chợ Lớn phân phối chính thức căn hộ cao cấp Remax Plaza

Vietinhomes Chợ Lớn phân phối chính thức căn hộ cao cấp Remax Plaza

Ngày 23/02/2018 tại TP.HCM, Vietinhomes Chợ Lớn (thành viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vietin Homes) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phân phối chính thức toàn bộ dự án căn hộ cao cấp Remax Plaza với chủ đầu tư là Công ty TNHH Sài Gòn Remax.

Lần hợp tác này sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng, bởi khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín là Sài Gòn Remax và đơn vị phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp với thương hiệu Vietinhomes.

Ki HD voi Remax

Remax Plaza do Công ty TNHH Sài Gòn Remax làm chủ đầu tư tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn, ngay góc đường Phạm Đình Hổ – Bãi Sậy. Sở hữu vị trí đắc địa, căn hộ Remax Plaza kết nối dễ dàng với các tiện ích xung quanh như cách chợ Bình Tây khoảng 500 m, cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 800 m… Với vị trí vô cùng đắc địa của một khu thương mại sầm uất bậc nhất Chợ Lớn, Căn hộ Remax Plaza như một viên ngọc quý của Quận 6 bao gồm những căn hộ thương gia sang trọng với những tiện ích nội khu vượt trội so với các dự án xung quanh.

Ngoài ra, một điểm nhấn quan trọng nữa mà khách hàng tìm thấy được ở dự án Remax Plalza đó là sự dung hòa của thiết kế bên trong căn hộ với cảnh quan xung quanh bên ngoài, bởi các kiến trúc sư đã tối ưu hóa không gian sống trong từng căn hộ với đặc điểm về hướng, view bên ngoài để mang đến những lợi ích thiết thực không chỉ về mà còn tiện nghi mà còn đem đến sức khỏe cho các chủ nhân căn hộ.

toa nha Remax

Tổng quan dự án căn hộ Remax Plaza
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sài Gòn Remax
Phân phối dự án: Vietinhomes Chợ Lớn (thành viên Vietinhomes)
Địa chỉ dự án: 20 Phạm Đình Hỗ, Phường 1, Quận 6
Diện tích khuôn viên: 3.813 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 38.638,7 m2
Mật độ xây dựng: 38,4%
Số Block – chiều cao: 1 block – 28 tầng
Số căn hộ: 192 căn
Thời hạn sở hữu: Việt Nam – Dài hạn | Nước ngoài – 50 năm
Nhà Thầu xây dựng: Pacific Trường Thành
Tư vấn giám sát: Apave

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *