Trang chủ / Hoạt động công ty / Vì sao Vingroup sử dụng kính Low-E cho The Luxury 6? 

Vì sao Vingroup sử dụng kính Low-E cho The Luxury 6? 

Với mong muốn tạo ra những môi trường sống hiện đại, đẳng cấp và sang trọng nhất cho các cư dân chủ đầu tư Vingroup đã không ngần ngại áp dụng và sáng tạo những điều mới mẻ cho các công trình của mình.

Và ở dự án mới hệ thống kính Low-E đã được áp dụng cho toàn bộ khu đô thị mà tiêu biểu là The Luxury 6.

Theo khuôn mẫu các căn hộ sẽ được xây dựng và thiết kế với bề mặt tường để tăng cường sự vững chắc, nhưng điều này có hạn chế là tầm nhìn bị che khuất, lượng ánh sáng vào nhà cũng thấp hơn.

Để xóa tan nỗi lo lắng này Vingroup đã quyết định sử dụng toàn bộ kính Low-E chạm sàn cho dự án Vinhomes Golden River của mình. Điều này sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp sự sang trọng, tinh tế và nhất là tận dụng được mọi hướng view cho các cư dân.

sang-trọng

The Luxury 6 được thiết kế xây dựng ở vị trí trung tâm khu đô thị, điều này đã mang đến cho nó những tầm nhìn đẹp được đánh giá là “đáng giá triệu đô”.

Góp phần vào những góc nhìn đẹp ấy chính là nhờ việc áp dụng kính Low-E nên tòa tháp này mới có thể sở hữu 5 tầm nhìn cực kỳ đẹp tuyệt vời mà không có bất cứ dự án nào hiện nay có thể đáp ứng được.  Sự trong suốt của toàn bộ ngôi nhà nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn tạo nên một vẻ đẹp lung linh, lấp lánh đáng mơ ước cho tất cả mọi người.

Kính Low-E là loại kính 2 lớp với khoảng không khí ở giữa, bề mặt kính được phủ một loại hợp chất có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời một cách hiệu quả. Nó còn làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tuyệt đối cho không gian bên trong các căn hộ.

Kính còn có tác dụng trong việc tiêu âm, làm giảm tiếng ồn và giữ  nhiệt độ ổn định trong phòng, giúp mọi người luôn cảm thấy mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Kính Low-E được đánh là giá sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và góp phần nâng cao giá trị cho The Luxury 6.

can-ho-vinhomes-golden-river-phong-khach

Tại Tp.HCM nhiệt độ nắng nóng quanh năm nên nếu sử dụng các loại kính thông thường sẽ không thể nào phù hợp. Nhờ vào đặc tính cản nhiệt nên kính Low-E sẽ giúp cho The Luxury 6 luôn giữ được sự mát mẻ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và nhất là góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính cho xã hội.

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *