Trang chủ / Hoạt động công ty / Tuyến Metro số 1 mang lại lợi ích gì cho Vinhomes Golden River?

Tuyến Metro số 1 mang lại lợi ích gì cho Vinhomes Golden River?

Metro số 1 là tuyến tàu điện cao tốc đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, tuyến tàu này đi qua nhiều cung đường chính của Tp.HCM và đã tạo nên những cơn sốt bất động tại những nơi nó đi qua. Trong đó Vinhomes Golden River là một trong những khu đô thị lớn được hưởng lợi từ dự án tàu điện cao tốc này.

Tuyến tàu cao tốc có chiều dài 19km, bao gồm 14 nhà ga với điểm khởi đầu từ Bến Thành và điểm dừng là Suối Tiên. Sự hình thành của dự án tàu điện ngày sẽ mang đến rất nhiều thuận lợi cho việc di chuyển của người dân khi khối lượng vận chuyển lớn và vận tốc cũng khá nhanh.

tuyen-metro-vinhomes-golden-river(1)

Khu đô thị Vinhomes Golden River được xây dựng ở khu vực có 1 nhà ga, đây là điều kiện rất lý tưởng để dự án này có thêm cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn.

Tuyến tàu cao tốc Metro được xây dựng với mục đích chính là để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông tại Tp.HCM, giảm bớt các khí thải từ phương tiện ra môi trường và hướng đến mục tiêu hiện đại hóa đô thị. Chính nhờ vào điều này, các cư dân tại Vinhomes Golden River có thể đi đến nhà ga trong 3 phút và kết nối với các quận huyện khác một cách thuận tiện nhất.

tuyen-metro

Tính trên lý thuyết, khi một khu đô thị hay một tòa nhà được xây dựng tại nơi thuận tiện về giao thông và gần trạm trung chuyển công cộng thì giá trị của nó sẽ được tăng cao. Cụ thể là giá bán và giá cho thuê mặt bằng, các căn hộ cũng sẽ cao hơn từ 6 – 45% những dự án cùng phân khúc nhưng ở vị trí xa hơn. Điều này đã tạo nên một giá trị đẳng cấp cho khu đô thị sinh thái ven sông bậc nhất hiện nay là Vinhomes Golden River. Khi tuyến Metro chính thức đi vào hoạt động nó sẽ là yếu tố thu hút rất nhiều giới đầu tư cũng như người mua nhà.

21042016-007-Ba-Son-v19-A-12000-1024x768

Giá trị của dự án này không chỉ dừng lại ở đây mà còn tiếp tục tăng lên gấp nhiều lần khi mà hệ thống hạ tầng nơi đây ngày một được hoàn thiện hơn. Một điều rất tuyệt vời mà không phải bất cứ dự án bất động sản nào cũng có thể có được.

Nếu bạn đầu tư vào Vinhomes Golden River ngay từ hôm nay thì giá trị của nó sẽ tăng theo thời gian chứ không hề mất đi. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ tại dự án này dù với mục đích để ở hay cho thuê nhé.

 VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *