Trang chủ / Giới thiệu / Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Tầm nhìn đến năm 2020 Winhomes sẽ trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam, vương tầm thế giới.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN” –  Winhomes bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

“TÍN”, thể hiện uy tín, niềm tin, tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *