Trang chủ / Hoạt động công ty / NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Chiều này 04/03/2017, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Vietin Homes đã tổ chức chương trình Tham quan thiên đường xanh trong lòng thành phố hội tụ hơn 30 khách hàng trực tiếp cảm nhận và tận hưởng giá trị hoàn hảo của công viên Vinhomes Central Park khiến những cư dân tương lai hài lòng, thích thú thưởng ngoạn

thuc-te-cong-vien6 thuc-te-cong-vien9 thuc-te-cong-vien4

Được mệnh danh là “Thiên đường xanh giữa lòng thành phố”, công viên Vinhomes Central Park tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa trung tâm TP.HCM có mặt tiền trải dài 1,2km dọc bờ sông Sài Gòn rộng đến 14ha, do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với số tiền lên đến 500 tỉ đồng hội tụ những nét độc đáo với hơn 40 hạng mục tiện ích cùng cảnh quan hiện đại.

Nhằm tạo cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp và tiện lợi nhất, Vinhomes Central Park đang dần hoàn thiện các hạng mục công trình kịp với tiện độ ra mắt. Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2014 đến nay, các tòa nhà Central 1, 2, 3; Park 6, 7 đã hoàn thiện có cư dân chuyển vào, các tòa còn lại đang tiếp tục xây dựng, tu sửa. Dự kiến đến năm 2018 thì bàn giao các hạng mục công trình.thuc-te-cong-vien11 thuc-te-cong-vien12 thuc-te-cong-vien5 thuc-te-cong-vien3 thuc-te-cong-vien thuc-te-cong-vien1 thuc-te-cong-vien2

Ông Nguyễn Hoàng Quốc Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Vietin Homes nhận định thị trường: “Căn hộ cao cấp cho thuê được đánh giá là kênh đầu tư an nhàn, ít rủi ro mà hiệu quả sinh lời cao thu hút nhiều nhà đâu tư. Tuy vậy, những dự án có “chất riêng” mới có khả năng thuyết phục khách hàng. Đó là những dự án sở hữu ưu điểm 5 trong 1 gồm: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiện ích hoàn thiện, chính sách bán hàng hấp dẫn và khả năng phòng tránh rủi ro cao.”

Đến tham dự Chương trình Trải nghiệm thiên đường xanh trong lòng thành phố, các khách hàng đã được tận hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp tại đây.

thuc-te-cong-vien13 thuc-te-cong-vien1

Khách hàng cùng nhân viên VietinHomes tham quan nhà mẫu Tòa nhà Park 1:

khachhang-tham-quan-thuc-te-nha-mau1 khachhang-tham-quan-thuc-te-nha-mau3 khachhang-tham-quan-thuc-te-nha-mau2

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *