Trang chủ / Hoạt động công ty / Ngày 30/08: VietinHomes đào tạo dự án nhà phố

Ngày 30/08: VietinHomes đào tạo dự án nhà phố

Vào chiều 30/08, bộ phận kinh doanh VietinHomes đã có một chuyến tham quan dự án nhà phố Văn Minh.

hao-huc-training

Nằm trong chương trình đào tạo cho bộ phận kinh doanh công ty, chuyến tham quan thực tế dự án lần này giúp cho các thành viên nhóm kinh doanh có cơ hội tiếp xúc thực tế với dự án, hình dung rõ về vị trí, trải nghiệm nội thất bên trong và tiện ích để làm quen với hạng mục xây dựng và quy mô của dự án nhà phố. Khi đã quen dần với các dự án căn hộ cao cấp của Vinhomes, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thì đây là nền tảng vững chắc để bộ phận kinh doanh chuyển sang các dự án nhà phố, tạo ra nhiều đối tượng khách hàng hơn phục vụ cho nhiều hoạt động kinh doanh sắp tới của công ty.

Giám đốc kinh doanh dự án nhà phố Trần Hoàng Hiệp giới thiệu dự án
Giám đốc kinh doanh dự án nhà phố Trần Hoàng Hiệp giới thiệu dự án

Tọa lạc tại Đường số 8 Xuân Phước (cuối đường Hiệp Bình giao với Quốc Lộ 13), khu nhà phố Văn Minh là một khu dân cư an ninh, dân trí cao nằm ngay nút giao giữa Thủ Đức – Bình Thạnh – Bình Dương do Công ty xây dựng Văn Minh làm chủ đầu tư. Với 42 căn nhà phố liền kề, thiết kế 1 trệt 3 lầu có phòng khách, phòng bếp, nội thất bàn giao sơ đem lại không gian tinh tế, hiện đại cho người ở.

tham-quan-thuc-te
Nhân viên VietinHomes tham quan trực tiếp dự án

Các câu hỏi, thắc mắc từ chương trình xây dựng, tiến độ thi công, thời gian bàn giao, chính sách dự án trong buổi tham quan thực tế này đã phần nào giúp bộ phận kinh doanh giải đáp được các thắc mắc một cách rõ ràng từ phía chủ đầu tư và biết thêm một dự án nhà phố khá hấp dẫn.

Một số hạng mục đang được xây dựng và thi công
Một số hạng mục đang được xây dựng và thi công

Sau chương trình tham quan thực tế dự án nhà phố Văn Minh, bộ phận kinh doanh sẽ có chuyến tham quan thực tế các dự án tại An phú – An Khánh (Quận 2), Quận 9.

Một số hình ảnh ngày tham quan thực tế dự án:

nha-pho-thuc-te-du-an

mau-nha

mau-nha (2)

khong-gian

noi-that-3

noi-that-4

noi-that-5

san-thuong

training

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *