Trang chủ / Hoạt động công ty / Ngày 29/09: Vietinhomes đạo tạo kiến thức dự án cho toàn thể nhân viên

Ngày 29/09: Vietinhomes đạo tạo kiến thức dự án cho toàn thể nhân viên

Vào 14:00 ngày 29/09/2017 tại Lầu 1 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Vietin Homes hơn 40 Sales đã có mặt tham gia chương trình đào chính sách ngân hàng cho vay và lãi suất ưu đãi khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, Căn hộ cao cấp Vinhomes với sự hướng dẫn của Chuyên viên tài chính Ngân hàng Techcombank và bộ phận quản lý.

Phó Chủ tịch HĐQT Vietinhomes Đặng Văn Dũng tổng quan tình hình kinh doanh
Phó Chủ tịch HĐQT Vietinhomes Đặng Văn Dũng tổng quan tình hình kinh doanh

Chương trình đào tạo bao gồm 4 nội dung chính:

Giám đốc kinh doanh đào tạo dự án Vinpearl Resort & Villas
Giám đốc kinh doanh đào tạo dự án Vinpearl Resort & Villas

– Giám đốc kinh doanh Trần Hoàng Hưng đào tạo dự án Vinpearl Golf Land, Vinpearl Nam Hội An và hướng dẫn cách tư vấn chính sách nghỉ dưỡng phù hợp với từng đối tượng đầu tư, cập nhật giỏ hàng từ chủ đầu tư.

Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân ngân hàng Techcombank Bạch Lê Tầng Quang hỗ trợ chính sách ngân hàng
Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân ngân hàng Techcombank Bạch Lê Tầng Quang hỗ trợ chính sách ngân hàng

– Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân ngân hàng Techcombank Bạch Lê Tầng Quang đã góp mặt và chia sẻ về chính sách mà bên Techcombank hỗ trợ cho vay dành riêng cho các nhà đầu tư thực hiện mua mua các sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land, Vinpearl Nam Hội An với nhiều ưu đãi, giúp toàn thể bộ phận kinh doanh hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch biệt thự nghỉ dưỡng.

Giám đốc kinh doanh Lê Tuấn Anh đào tạo sản phẩm New City Thủ Thiêm
Giám đốc kinh doanh Lê Tuấn Anh đào tạo sản phẩm New City Thủ Thiêm

– Giám đốc kinh doanh Lê Tuấn Anh giới thiệu đến toàn bộ Sales Vietinhomes dự án mới: New City Thủ Thiêm (Quận 2). Đây được xem là dự án khả quan với những tiện ích vượt trội, khi New City sở hữu vị trí trung tâm Quận 2 với mức giá hợp lý đảm bảo tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, tạo ra nhiều giao dịch.

Trong buổi đào tạo, Chủ tịch HĐQT & TGĐ Vietinhomes Nguyễn Hoàng Quốc Nam đã tổng quan lại tất cả các dự án mà Vietinhomes đang phân phối có:

– Vinpearl Resort & Villas: Nha Trang, Hội An

– Vinhomes: Căn hộ – Biệt thự Vinhomes Golden River, Căn hộ – Biệt thự Vinhomes Central Park

– D1 Mension

– Masteri: An Phú, Millennium, M-one

– VinCity Quận 9

– New City Thủ Thiêm

– T&T Thái Sơn.

Đây là các dự án do Vietinhomes phân phối và làm đại lý tuy vậy dòng sản phẩm chủ lực vẫn là Vinpearl Resort & Villas và Vinhomes. Với số lượng lớn khách hàng có sẵn của công ty thuộc nhiều phân khúc khác nhau, bộ phận kinh doanh Vietinhomes dễ dàng tiếp cận và chọn một dự án phù hợp để chốt giao dịch hơn.

Bằng kinh nghiệm tư vấn và đào tạo hiệu quả, bộ phận quản lý Vietinhomes đã truyền cảm hứng và cung cấp đầy đủ kiến thức giúp các bộ phận kinh doanh Vietinhomes nâng cao kiến thức có thêm thông tin để dễ dàng tư vấn và có được giao dịch với khách hàng.

Qua buổi đào tạo này, toàn thể nhân viên bộ phận kinh doanh cũng phần nào hiểu rõ về chính sách bán hàng, thông tin dự án, ưu đãi có lợi cho khách hàng giúp cho hoạt động kinh doanh nâng lên tầm cao mới, có cơ hội “LÀM GIÀU cùng VIETINHOMES” kích thích hoạt động bán hàng, đẩy mạnh tiến độ bán nhanh, bán mạnh.

Vietinhomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *