Trang chủ / Hoạt động công ty / Ngày 28/08: VietinHomes họp tổng kết tình hình kinh doanh tháng 8

Ngày 28/08: VietinHomes họp tổng kết tình hình kinh doanh tháng 8

Sau một tháng làm việc miệt mài, chiều 28/08 VietinHomes đã có buổi họp tổng kết tình hình kinh doanh trong tháng 8 và các hoạt động kinh doanh mới của tháng 9.

Tổng kết tháng 8, các bộ phận Cho thuê – Bán lại, bộ phận Nhà phố, bộ phận giỏ hàng Chủ đầu tư Vinhomes – Vinpearl lần lượt báo cáo tình hình kinh doanh trong tháng của bộ phận mình phụ trách, tình hình thực hiện tiến độ các dự án kinh doanh, chỉ tiêu doanh thu từng bộ phận.

anh-nam-duc-ket

Sau khi thông báo tình hình hoạt động của từng bộ phận, Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc VietinHomes Nguyễn Hoàng Quốc Nam tổng quan lại hoạt động kinh doanh trong tháng 8, nhìn nhận lại hướng đi và đã khắc phục tình trạng công việc trì trệ bằng cách triển khai các chương trình làm việc theo mô hình đội nhóm để hỗ trợ cùng phát triển, tránh tình trạng làm việc đơn lẻ, không hiệu quả.

Tại đây, Tổng Giám đốc Trump Nam cũng thúc đẩy các bộ phận kinh doanh tích cực làm việc và tương tác để có hiệu quả tốt, tập trung vào sản phẩm mà nhóm mình đang phụ trách.

anh-nam-duc-ket

Tán thành với chương trình trồng rau sạch VinEco của Vingroup, VietinHomes mở rộng chiến lược cho bộ phận kinh doanh tìm các địa chỉ bất động sản chất lượng để mở cửa hàng, nhân rộng hệ thống trồng rau sạch giúp cho người tiêu dùng được tiếp cận các sản phẩm rau sạch, không độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Và triển khai các dự án kinh doanh nhà phố, kinh doanh khách sạn mới.

năm-tay-quyet-tam

Tiếp tục cố gắng làm việc để tạo những thành tựu mới, tạo ra những lợi ích cho toàn xã hội, VietinHomes tiếp tục thể hiện nắm tay quyết tâm bằng tinh thần sẵn sàng với mọi mục tiêu.

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *