Trang chủ / Hoạt động công ty / Ngày 21/08: Họp bàn kế hoạch phát triển VietinHomes

Ngày 21/08: Họp bàn kế hoạch phát triển VietinHomes

Như thường lệ hàng tuần, 14h ngày 21/08 VietinHomes tiếp tục lại có một buổi họp tổng kết hoạt động tuần và thông báo các kế hoạch sắp tới cùng toàn thể bộ phận kinh doanh công ty.

thay-phong-thuy
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị VietinHomes Nguyễn Văn Dũng chia sẻ tình hình hoạt động công ty

Theo đó, bộ phận kinh doanh sẽ sắp xếp lại hình thức làm việc: mỗi nhóm sẽ do một Giám đốc kinh doanh phối hợp với Phó giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh hỗ trợ các nhân sự Quản lý thông tin của nhóm mình xây dựng đội hình làm việc chuyên nghiệp, năng động và bản lĩnh. Việc phân chia theo mô hình đội nhóm như vậy giúp các thành viên có sự tương tác, giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn, cơ hội để học hỏi, chia sẻ lẫn nhau để nâng cao năng lực làm việc, trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Phó Tổng Giám Đốc VietinHomes Bùi Thanh Hùng chia sẻ hoạt động sắp tới của công ty
Phó Tổng Giám Đốc VietinHomes Bùi Thanh Hùng chia sẻ hoạt động sắp tới của công ty

 

Giám đốc kinh doanh Vũ Trọng Chương trình bày hoạt động của nhóm
Giám đốc kinh doanh Vũ Trọng Chương trình bày kế hoạch của nhóm

 

Giám đốc kinh doanh Võ Tá An trình bày kế hoạch của nhóm
Giám đốc kinh doanh Võ Tá An trình bày kế hoạch của nhóm

 

Tại buổi họp này, kế hoạch kinh doanh sắp tới của VietinHomes không chỉ tập trung bán các sản phẩm căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của chủ đầu tư Vingroup mà còn đẩy mạnh sang các mảng: Bán lại – cho thuê các căn hộ dự án Vinhomes Central Park, buôn nhà phố, liên kết hợp tác với các đối tác nước ngoài để xây dựng hệ thống đại lý VietinHomes rộng rãi, lớn mạnh.

anh-loi
Giám đốc Kinh doanh Đinh Tất Lợi trình bày kế hoạch Cho thuê – Bán lại Vinhomes Central Park

Với những mục tiêu duy trì và phát triển VietinHomes lâu dài, Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc VietinHomes Trump Nam đang từng ngày thay đổi, phát triển để đưa con thuyền VietinHomes ra biển lớn.

nam-tay

Nắm tay quyết tâm thể hiện tinh thần sẵn sàng chiến đấu lại được toàn thể nhân viên giơ lên như một lời hứa giữ vững cùng VietinHomes trải qua mọi con đường đang chờ phía trước.

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *