Trang chủ / Hoạt động công ty / Ngày 11/07 VietinHomes đào tạo đại lý kiến thức dự án Vinpearl

Ngày 11/07 VietinHomes đào tạo đại lý kiến thức dự án Vinpearl

Vào sáng ngày 11 tháng 07 năm 2017, VietinHomes đã có buổi đào tạo cho toàn bộ nhân viên công ty, sales, cộng tác viên và đại lý Viethomes, Lavie Land tất cả thông tin về các dự án đang phân phối của tập đoàn Vingroup, nổi bật là dự án Vinpearl Resort & Villas.

chia-se6

Buổi đào tạo kiến thức sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tiếp tục được Chủ tịch HĐQT & TGĐ VietinHomes Nguyễn Hoàng Quốc Nam hướng dẫn và đào tạo. Đồng thời, trong buổi đào tạo, TGĐ Trump Nam đã giới thiệu event “Vinpearl Nha Trang – Hòn Ngọc biển Đông” được diễn ra vào ngày Chủ Nhật 16/07/2017, đây là cơ hội để các bạn nhân viên kinh doanh có cơ hội mời khách hàng chia sẻ về sự kiện và tư vấn các chính sách ưu đãi của Vinpearl.

chia--se-1

Chương trình đào tạo xoay quanh dự án Vinpearl Nha Trang, giới thiệu tổng quan về sản phẩm, chính sách bán hàng và hỗ trợ từ ngân hàng của Vinpearl nói chung và các dự án tại Vinpearl Nha Trang nói riêng. Thắc mắc và khó khăn của một số cá nhân khi gặp các câu hỏi khó của khách hàng cũng được giải đáp tận tình.

chia-se-5

Tại sao khi mua bất động sản Vinpearl với mức giá cao như vậy thì làm sao sinh lời được? Biệt thự ở xa như vậy thì làm sao quản lý? là câu hỏi mà các nhân viên tư vấn thường gặp, đó là lo ngại mà đa số khách hàng thắc mắc khi lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng làm kênh đầu tư.

chia-se2

Chứng minh cho các câu hỏi khách hàng thường làm khó cho nhân viên tư vấn, TGĐ Trump Nam đã trả lời cho những câu hỏi bằng cách đưa ra bảng tính lợi nhuận chi tiết theo từng năm khi mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng bất kỳ dù đã mua và có vay ngân hàng. Và, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl đều nằm tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long… sẽ là trung tâm du lịch trọng điểm thu hút khách du lịch trong nước và thế giới đến tham quan quan, thúc đẩy phát triển hệ thống du lịch nghỉ dưỡng và đây được coi như tiềm năng lợi nhuận không bao giờ giảm giá.

chia-se4

Với chủ đầu tư Vingroup, đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường Việt Nam, luôn đảm bảo tiến độ các dự án đúng tiến độ, dịch vụ quản lý phòng 5 sao nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ quản lý phòng chất lượng cùng điểm nghỉ dưỡng tọa lạc tại các đảo yên bình, xinh đẹp vừa là cơ hội cho các nhà đầu tư có vừa thảnh thơi trong công tác quản lý và thư thái khi có cơ hội nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpearl miễn phí hàng năm.

chia-se-6

Không chỉ dừng lại ở việc trả lời đầy đủ thông tin để tạo niềm tin cho khách hàng, TGĐ VietinHomes khuyên các nhân viên tư vấn cần phải biết cách sử dụng ngôn từ chính xác, tích cực tạo sự trung thực, chân thành để khách hàng cảm nhận được sự tin tưởng, thông minh trong quá trình tư vấn, ứng xử để chốt thành công được giao dịch.

TGĐ VietinHomes hy vọng thông qua buổi đào tạo, các đại lý có thể nắm rõ thông tin về dự án Vinpearl, giải quyết được các câu hỏi khó của khách hàng và tự tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giao tiếp để có được sự tự tin khi nói chuyện và tạo nguồn cảm hứng với khách hàng để event hội thảo vào ngày 16/07 có được các giao dịch TRIỆU ĐÔ, kiếm TIỀN TỶ cùng VIETINHOMES.

Cuối chương trình, phong thủy gia Đặng Hoàng Dũng cũng có chương trình tư vấn phỏng thủy ứng dụng thực tiễn hàng ngày về bố trí nhà ở, phong cách ăn mặc và lối sống để có được cuộc sống hạnh phúc, thành công.

phong-thuy

phong-thuy-4

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *