Trang chủ / Hoạt động công ty / Ngày 01/12 Vietinhomes đào tạo dự án Diamond Sea Vũng Tàu

Ngày 01/12 Vietinhomes đào tạo dự án Diamond Sea Vũng Tàu

Vào 9:00 ngày 01/12/2017 tại Lầu 1 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Vietin Homes hơn 80 Sales đã có mặt tham gia chương trình đào tạo dự án Diamond Sea Vũng Tàu.

Dự án căn hộ DIAMOND SEA có vị trí thuận lợi kim cương của trung tâm thành phố biển với 3 MẶT TIỀN :

– Phía Đông Nam giáp đường 30 tháng 4, đối diện trường THPT Trần Nguyên Hãn, sân bay Vũng Tàu

– Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Trung Trực,

– Phía Tây Bắc giáp đường Sương Nguyệt Ánh, trường THCS Võ Trường Toản.

Diamond Sea sở hữu tầm nhìn triệu đô bởi vị trí trung tâm 3 mặt View biển 1 mặt tựa núi, kết hợp với vị trí trung tâm xung quanh là những công trình công cộng thấp tầng mang đến cho tòa nhà cao 33 tầng vị thế đẳng cấp tầm nhìn trọn vẹn vĩnh cữu với thời gian mà hiếm dự án nào có được.

Diamond Sea còn được tôn thêm vẻ đẹp, vị thế xứng tầm bởi sự đầu tư bài bản và chăm chút của chủ đầu tư với hệ kính kéo từ chân đến trần và từ vách sang vách với hệ kính Low-E chống tia cực tím, chống nóng và chống chói hiện đại nhất.

Nằm ở trục đường chính đến Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là trung tâm tài chính sầm uất tại đây.

Bằng kinh nghiệm tư vấn và đào tạo hiệu quả, bộ phận quản lý Vietinhomes đã truyền lửa và cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bộ phận kinh doanh Vietinhomes nâng cao kiến thức có thêm thông tin để dễ dàng tư vấn và có được giao dịch với khách hàng.

Qua buổi đào tạo này, toàn thể nhân viên bộ phận kinh doanh cũng phần nào hiểu rõ về chính sách bán hàng, thông tin dự án, ưu đãi cho khách hàng giúp cho hoạt động kinh doanh nâng lên tầm cao mới, có cơ hội “LÀM GIÀU CÙNG VIETINHOMES” kích thích hoạt động bán hàng, đẩy mạnh tiến độ bán nhanh, bán mạnh.

Hình ảnh buổi đào tạo:

Hinh 1 Hinh 2 Hinh 3 Hinh 4 Hinh 5 Hinh 6 Hinh 7 Hinh 8 Hinh 9 Hinh 11 Hinh 12 Hinh 13

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *