GIỚI THIỆU - WinHomes - Tỏa sáng & Đam mê
Trang chủ / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

WINHOMES – TỎA SÁNG & ĐAM MÊ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGÔI NHÀ VIỆT thành lập 24/03/2014, nay đã được đổi thành thương hiệu mới với tên gọi  “VIETHOMES”. nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGÔI NHÀ VIỆT đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Với nhiệm vụ phân phối dự án Vinhome Gordenriver & Vinhomes Centralpark, Viethomes đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án Vinhomes đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Viethomes mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “TỎA SÁNG VÀ ĐAM MÊ”

winhomes-anh

Hiện tại, Viethomes có một đội ngũ nhân sự trẻ HƠN 100 nhân viên với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của Viethomes vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

winhomes-anh2

winhomes-anh3

Tập thể CBCNV trẻ năng động , nhiệt huyết của công ty Viethomes

Phấn đấu trong vòng 1 năm sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu về đơn vị phân phối căn hộ, biệt thự nghĩ dưỡng Vinhomes tại TP HCM , VIETHOMES sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường sang các khu vực và thị trường mới như NHA TRANG, PHÚ QUỐC, CẦN GIỜ, ĐÀ NẴNG… đảm bảo mục tiêu trong 3 năm tới công ty Viethomes trở thành thương hiệu quốc gia và phát triển lên tầm quốc tế.

winhomes-anh4

Ngoài hoạt động kinh doanh, Viethomes còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn

WinHomes