Trang chủ / Hoạt động công ty / Event ngày 22/04: Mở bán căn hộ 3, 4 Phòng ngủ trực diện sông Sài Gòn

Event ngày 22/04: Mở bán căn hộ 3, 4 Phòng ngủ trực diện sông Sài Gòn

Event “Mở bán căn hộ 3, 4 Phòng ngủ trực diện sông Sài Gòn” sẽ được tổ chức tại Công viên Vinhomes Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh vào Thứ Bảy ngày 22 tháng 04 năm 2017 dành riêng cho các cư dân tương lai tại Vinhomes Central Park.

2204-mo-ban-ch34pn-truc-dien-song-sg

Nội dung chi tiết chương trình:

Giới thiệu dự án Vinhomes Central Park tòa The Park 3, 5

Xem căn hộ thực tế 1, 2, 3, 4 phòng ngủ

Tham quan thực tế công viên Vinhomes Central Park

Tư vấn và chọn căn

Nổi bật trong hệ sinh thái của dự án Vinhomes Central Park là công viên Vinhomes Central Park với diện tích rộng đến 14ha và chiếm hơn 20% tổng diện tích của toàn dự án. Đây không chỉ là ốc đảo xanh của riêng Vinhomes Central Park mà còn là công viên ven sống lớn nhất của TP HCM.

cv-vinhomes-central-park

Theo đại diện của chủ đầu tư dự án, công viên được thiết kế dựa trên công viên Central Park nổi tiếng tại New York – 1 công trình ghi dấu ấn quan trọng trong lịch sử hoạch định đô thị. Tại đây, chủ đầu tư đã trang bị đến 40 hạng mục tiện ích đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách tham quan như: hồ bơi, cầu đi bộ, sân tập thể thao, đánh golf, tennis, hồ cảnh quan, quảng trường lớn…

Đáng chú ý, mật độ xây dựng thấp và lượng cây lớn của dự án là điểm khiến Vinhomes Central Park trở nên khác biệt so với các dự án bất động sản khác. Vinhomes Central Park là khu đô thị có mật độ xây dựng thấp nhất Việt Nam hiện nay chiếm 17.5%.

Liên hệ với phòng kinh doanh VietinHomes qua HOTLINE: 0938 525 329 – 0938 493 749

Xem thêm:

Căn hộ Vinhomes Central Park: http://vietinhomes.vn/can-ho-vinhomes-central-park.html

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *