Trang chủ / Hoạt động công ty / Event ngày 07/05: Mở bán Vinpear Hội An Resort & Villas

Event ngày 07/05: Mở bán Vinpear Hội An Resort & Villas

VietinHomes phối hợp cùng chủ đầu tư Vingroup tổ chức sự kiện “Mở bán Vinpearl Hội An Resort & Villas” vào 14h30 Chủ nhật, ngày 07 tháng 05 năm 2017, tại Tầng trệt, khách sạn Park Hyatt Saigon, Số 2 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1.

Chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức mở bán “siêu dự án” Vinpearl Hội An Resort & Villas. 25 căn biệt thự duy nhất nằm bên bờ biển Cửa Đại và trong quần thể dự án Vinpearl Hội An là cơ hội đầu tư hiếm và chắc chắn chỉ dành cho các khách hàng nhanh chân.

0705-vinpearl-hoi-an

Với địa thế đẹp “tọa sơn hướng hải”, Vinpearl Hội An sẽ là sản phẩm biệt thự có kiến trúc đẹp và ấn tượng, đón đầu luồng khách hàng cao cấp đến với Hội An – Quảng Nam trong thời gian tới. Vượt qua nhiều thách thức về chính sách xây dựng của khu vực để đảm bảo cảnh quan chung, Vinpearl Hội An Villas đang là một trong số ít dự án hoàn thiện thủ tục pháp lý và xây dựng để có thể mở bán chính thức tại Hội An.

Liên hệ với phòng kinh doanh VietinHomes qua HOTLINE: 0938 525 329 – 0938 493 749 để nhận thư mời tham dự sự kiện.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Chương trình cam kết cho thuê: Khách hàng nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm.

– Sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm sau khi hoàn thành 100% thủ tục thanh toán theo quy định, được quyền trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

– Chương trình dành cho khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 3 năm đầu tiên và hoàn thành 100% thủ tục thanh toán theo quy định được chiết khấu 25% giá bán biệt thự (chưa VAT)

– Khách hàng được vay vốn với tỉ lệ 65% giá trị HĐMB gồm VAT tại ngân hàng Techcombank, thời gian vay tổi thiểu 5 năm, tối đa 20 năm.

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *