Trang chủ / Hoạt động công ty / Chốt các căn biệt thự Vinpearl cuối cùng tại Phú Quốc trong Event ngày 23/04

Chốt các căn biệt thự Vinpearl cuối cùng tại Phú Quốc trong Event ngày 23/04

Event “Sở hữu những căn biệt thự cuối cùng tại Vinpearl Phú Quốc” đã diễn ra vào ngày Chủ nhật, 23 tháng 04 năm 2017 tại khách sạn New World Sài Gòn – 76 Lê Lai, Quận 1, TPHCM. VietinHomes đã có mặt tại chương trình và dành thời gian tư vấn cho khách hàng các căn biệt thự Vinpearl cuối cùng tại Phú Quốc.

1-vinpearl-phu-quoc

Đối tượng khách hàng nước ngoài là vấn đề mà các nhân viên kinh doanh Vinpearl phải có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng khi tiếp xúc: các vấn đề văn hóa và những e ngại khi đầu tư…

2-vinpearl-phu-quoc

Sau đây, VietinHomes sẽ chia sẻ 1 số điều kiện tiên quyết để các Nhà đầu tư nước ngoài xuống tiền cho sản phẩm chính là:

ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI TẬP ĐOÀN VINGROUP UY TÍN

Vinpearl Resort & Villas được đầu tư bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, hỗ trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

HÌNH THỨC SỞ HỮU LÂU DÀI

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài. Trường hợp cá nhân nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam thì được sở hữu nhà ở ổn định, lâu dài giống người Việt.

Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

CAM KẾT CHO THUÊ HẤP DẪN VÀ QUYỀN LỢI VƯỢT TRỘI

Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết sinh lời hấp dẫn 10%/năm trong thời gian lên tới 10 năm

Giá bán chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới giúp Nhà đầu tư được sở hữu một căn biệt thự biển có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian là rất cao.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ CHO THUÊ

Khách hàng CÓ QUYỀN tự mình và/hoặc sắp xếp cho một bên thứ 3 xem xét/kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của Bên cung cấp Dịch vụ liên quan đến Dịch Vụ Quản Lý Cho thuê.

VietinHomes – đại lý phân phối chính thức bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl luôn là đơn vị tích lũy đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tư vấn cho các nhà đầu tư Vinpearl, Vinhomes.

3-vinpearl-phu-quoc

Một số hình ảnh tại sự kiện:

4.1

4-vinpearl-phu-quoc
Chuẩn bị tài liệu tiếp khách hàng

5.1-vinpearl-phu-quoc

5-vinpearl-phu-quoc

6-vinpearl-phu-quoc

 

VietinHomes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *